Xuân Lộc công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học – THCS Huỳnh Văn Nghệ

Sáng ngày 02-8, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ và các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Dự, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện.

z5691255438588_4dc4491326d4ff073c8ddbcacc5b500f.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Mẫn, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Xuân Lộc công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ và các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Chủ tịch UBND huyện quyết định điều động ông Huỳnh Văn, Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Sỹ Liên đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Huỳnh Văn Nghệ; bà Trần Thị Diệu Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lam Sơn đến công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Huỳnh Văn Nghệ; ông Lữ Quốc Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Phan Bội Châu đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Sỹ Liên. Các quyết định trên có thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1-8-2024.

Được biết, Trường Tiểu học - THCS Huỳnh Văn Nghệ tọa lạc trên đường Huỳnh Văn Nghệ thuộc khu phố 7, thị trấn Gia Ray là ngôi trường bán trú đầu tiên trên địa bàn huyện. Toàn bộ kinh phí xây dựng do tập đoàn Phong Thái Việt Nam và Công ty TNHH Giày Donastandard Việt Nam tài trợ với mục đích tạo điều kiện cho việc học tập của con em công nhân, người lao động trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Lành, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm. Đồng thời yêu cầu 02 đồng chí hiệu trưởng với vị trí vai trò mới sẽ xây dựng sự đoàn kết trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và hội cha mẹ học sinh để ủng hộ nhà trường làm tốt công tác lãnh đạo, điều hành trường học và ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục. Đối với đồng chí Hà về môi trường mới sẽ phát huy vai trò là Phó Hiệu trưởng, thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho chi bộ, ban giám hiệu nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

z5691255431262_65bb488a56e9767bb8b1577839e12035.jpg

Cùng với đó, Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Thị Lành cũng yêu cầu các phòng, ban, ngành và chính quyền địa phương theo chức năng, nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với Trường Tiểu học - THCS Huỳnh Văn Nghệ để hướng dẫn trường đi vào hoạt động đảm bảo nề nếp, ổn định; xây dựng nền móng chất lượng giáo dục của nhà trường; rà soát toàn bộ quy chế, nhanh chóng điều phối giáo viên để đảm bảo cơ cấu tổ chức vận hành cho năm học 2024-2025; khẩn trương trong công tác tuyển sinh cho năm học mới.

Hoàng Oanh