Chủ tịch HĐND huyện họp phân loại ý kiến cử tri

Chiều ngày 21/8, đồng chí Nguyễn Đức Hóa – PBT.TT Huyện ủy – CT.HĐND huyện Xuân Lộc đã chủ trì cuộc họp với thường trực HĐND; 02 Ban HĐND; các Tổ HĐND huyện cùng lãnh đạo các ngành liên quan về phân loại ý kiến cử tri trong các buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa X; kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Xuân Lộc khóa VII.

z5752727735745_f6c92ee5fe8dd7493c0c5845be7c9158.jpg

Tại buổi làm việc, thường trực HĐND huyện lắng nghe các Tổ đại biểu báo cáo tổng hợp các ý kiến của cử tri, tình hình trả lời người dân, giải đáp những thắc mắc, của các địa phương và ngành chức năng với những bức xúc mà bà con nêu ra.

Đồng chí Nguyễn Đức Hóa – PBT.TT Huyện ủy – CT.HĐND huyện Xuân Lộc cho rằng: Các tổ đại biểu phải ghi nhận và phân biệt rõ kiến nghị nào của cử tri đã được giải đáp thỏa đáng, kiến nghị nào của bà con mà các ngành, đại biểu ghi nhận để phân loại tham mưu thường trực HĐNĐ kiến nghị hoặc chuyển các cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm cho người dân.​

Ngọc Hoàng