Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc chủ trì họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII

Sáng ngày 29/8, đồng chí Lê Kim Bằng – Ủy viên  Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy – Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Xuân Lộc đã chủ trì buổi làm việc với các đồng chí Phó Tiểu ban và thành viên Tiểu ban Văn kiện về các nội dung chuẩn bị xây dựng văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ  Xuân Lộc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Buổi họp đã thông qua dự thảo Thông báo phân công nhiệm vụ thành viên và Bộ phận Thường trực Tiểu ban Văn kiện; dự thảo Quyết định của Tiểu ban Văn kiện về thành lập Tổ Biên tập dự thảo báo cáo chính trị và Tổ biên tập dự thảo Báo cáo kiểm điểm trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ  Xuân Lộc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

z5778787041196_158b56ce8ec419fac8d89bf32b16c834.jpg

Thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện xây các Văn kiện và dự thảo Đề cương Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ  Xuân Lộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 về nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác dân vận, công tác xây dựng Đảng, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác dân vận, công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2025 – 2030, dự thảo Đề cương báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp Đảng bộ  huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lắng nghe các thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến vào các dự thảo đề cương. Trong đó, tập trung góp ý các nội dung như: tiêu đề, cấu trúc Văn kiện Đại hội; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; xác định mục tiêu, nhóm chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2025 - 2030; các nhóm giải pháp đột phá.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Kim Bằng – Bí thư Huyện ủy – Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Xuân Lộc nhấn mạnh: Công tác chuẩn bị Văn kiện Đại hội nói chung, nhất là Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII và Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ huyện là nhiệm vụ hết sức quan trọng, đảm bảo cho sự thành công của Đại hội.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các thành viên Tổ biên tập, Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát Kế hoạch triển khai nhiệm vụ, Quy chế làm việc của Tiểu ban Văn kiện để triển khai các công việc đảm bảo tiến độ, chất lượng đề ra.

Ngọc Hoàng