Thị trấn Gia Ray tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Sáng 9/8, thị trấn Gia Ray huyện Xuân Lộc long trọng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương; các đồng chí trong Ban chỉ huy; Cựu Công an thị trấn và đông đảo con nhân dân.

Trong năm qua, thị trấn Gia Ray đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm. Phát huy hiệu quả hoạt động của Tổ nhân dân, mô hình camera an ninh tại các khu phố, từ đó giúp lực lượng công an phá nhiều vụ án về vụ trộm cắp tài sản, đồng thời phát hiện nhiều đối tượng có biểu hiện nghi vấn phục vụ công tác điều tra tôi phạm. Chính từ mô hình này đã giúp cho lực lượng công an địa phương chủ động hơn trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, giải quyết kịp thời các mâu thuẩn trong nội bộ nhân dân.

z5713263053063_fed4e391028b0cb78fbc50abde727dac.jpg

Dịp này thị trấn Gia Ray tặng 20 áo mưa, 20 mủ bảo hiểm và hơn 8 triệu tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngọc Hoàng