Liên đoàn Lao động huyện tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/6/2024 tại Hội trường Khối vận huyện, Liên đoàn lao động huyện tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Lê Thế Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Trần Quang Thắng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động - Huyện đoàn - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành, đoàn viên, công chức, người lao động Công đoàn.

z5568921695041_f2e0f43e9de841e6f3819770d3ce0fcb.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện về việc chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Liên đoàn lao động - Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đối với đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Thắng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động - Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hương được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện chỉ định tham gia Ban Chấp hành Công đoàn. Đồng chí tin tưởng và hy vọng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thị Hương sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

z5568921847434_2fc827402ade6e831c49bc26714910b3.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Hương cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động huyện, tập thể Ban Chấp hành Công đoàn đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Trong thời gian tới đồng chí sẽ cùng Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, duy trì sự đoàn kết; thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.​

Quang Thắng