Hội CCB huyện tặng quà và sửa chữa nhà đồng đội

Nằm trong các hoạt động thi đua nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ do Hội CCB huyện phát động. Sau một thời gian thi công sửa chữa, sáng ngày 27/6, Hội Cựu Chiến binh huyện Xuân Lộc tổ chức lễ bàn giao nhà cho hộ ông Điểu Thoanh, ngụ tại ấp Thọ Chánh, xã Xuân Thọ, là chiến sỹ tham gia chiến đấu tại chiến trường Campuchia trước đây.

ryhjytrhjty.png

Căn nhà được sửa chữa lại phần mái, bếp, cửa ra vào và lát lại nền gạch bông khá khang trang thoáng mát, với tổng kinh phí sửa chữa 28 triệu đồng. Trong đó có 20 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ hỗ trợ đồng đội, số tiền còn lại của gia đình ông Điểu Thoanh bỏ ra thêm.

Dịp này Hội CCB huyện còn trao tặng 8 phần quà trị giá mỗi phần 1 triệu đồng cho 8 Hội viên đã từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.​

Thanh Cường