Trao 70 phần quà cho hội viên Hội người mù

Nằm trong các hoạt động Lễ Vu Lan báo hiếu và giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Được sự hỗ trợ và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. Sáng ngày 14/8, Hội Người mù huyện Xuân Lộc tổ chức thăm hỏi và phát 70 phần quà cho những người khiếm thị trên địa bàn huyện.

sfgbfdhgf.png

Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm và đồ dùng nhu yếu phẩm phục vụ cho đời sống thường ngày. Tổng trị giá cho đợt cấp phát quà lần này là 28 triệu đồng do các tăng ni, phật tử Tịnh xá Ngọc Long xã Xuân Hòa trao tặng. Qua đó góp phần cùng địa phương chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn, tạo được niềm vui và động lực trong cuộc sống./.

Thanh Cường