Khai giảng lớp huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho đội ngũ bảo vệ

Nhằm nâng cao năng lực bảo vệ an ninh trật tự tại các cơ quan, đơn vị và trường học trên địa bàn huyện, sáng ngày 19/8/2024, được sự cho phép của UBND huyện Xuân Lộc, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện phối hợp với Phòng An ninh - Kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khai giảng lớp huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho đội ngũ bảo vệ.

z5744667863737_877e6a4f2ba0e82d15860286e06bed1e.jpg

Khóa huấn luyện lần này được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho các học viên những kỹ năng cần thiết và kiến thức chuyên sâu trong việc xử lý các tình huống an ninh, duy trì trật tự và bảo vệ an toàn tại các cơ quan, đơn vị và trường học. Đồng thời, chương trình còn cập nhật những quy định pháp luật mới nhất liên quan đến công tác bảo vệ, giúp học viên nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc.
Lớp học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu từ Phòng An ninh - Kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai, học viên sẽ được trải nghiệm học tập thực tế và hiệu quả cao. Chương trình kéo dài từ ngày 19 đến ngày 23/8/2024, với sự tham gia của 97 học viên từ các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện và các huyện lân cận. Sau khi hoàn thành chương trình và vượt qua kỳ thi cuối khóa, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề Bảo vệ.
Việc tổ chức khóa huấn luyện này là một trong những nỗ lực của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Xuân Lộc trong việc hỗ trợ công tác bảo vệ an ninh tại địa phương, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường an toàn, lành mạnh cho cộng đồng.

Thanh Hải