Huyện Xuân Lộc tổ chức hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 27/8, tại trường THPT Xuân Lộc, đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu nhân đạo tình nguyện năm 2024.

utr6ut6.png

Huyện Xuân Lộc tham gia hiến máu tình nguyện đợt 8 năm 2024

Với thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Gần 250 cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã đăng ký tham gia hiến máu. Qua đó sau một buổi làm việc và qua khám sàng lọc, trung tâm huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã thu nhận được 200 đơn vị máu góp phần vào công tác điều trị và cấp cứu kịp thời cho các bệnh nhân mắc phải những chứng bệnh nguy hiểm cần phải tiếp máu.

Thanh Cường