Cặp cửa song phương Hoành Mô (Quảng Ninh, Việt Nam -Đông Trung (Quảng Tây – Trung Quốc), bao gồm lối thông quan Bắc Phong Sinh (Việt Nam) – Lý Hỏa (Trung Quốc)

THÔNG BÁO THÔNG QUAN CHÍNH THỨC

Phòng Nông nghiệp và PTNT nhận được Công văn số 1906/SCT-XNK ngày 03/7/2024 của Sở Công Thương Quảng Ninh về việc thông quan chính thức cặp cửa song phương Hoành Mô (Quảng Ninh, Việt Nam - Đông Trung (Quảng Tây - Trung Quốc), bao gồm lối thông quan Bắc Phong Sinh (Việt Nam) - Lý Hỏa (Trung Quốc). Phòng Nông nghiệp và PTNT thông tin tới các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu, lối mở trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh để biết, trao đổi với đối tác Trung Quốc để có kế hoạch thuận lợi trong hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu.

- Thời gian làm việc của cửa khẩu, lối thông quan: bắt đầu từ 8 giờ 00 phút đến 16 giờ 00 phút, giờ Hà Nội, tức 9 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút, giờ Bắc Kinh; làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Đối với các ngày nghỉ Lễ, Tết, thực hiện theo cơ chế thông quan hẹn trước.

- Thông tin liên lạc: Đường dây nóng của Ban Quản lý cửa khẩu Hoành Mô (huyện Bình Liêu): 0842 027 113 - 0946 156 585; Ban Quản lý cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà): 0834 879 396 - 0984 865 628.

rftjurtur.jpg

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông tin đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa biết, thực hiện./.

Quyền Nguyễn