Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Xuân Lộc có 1662 người nhiễm và nghi nhiễm chất độc da cam/dioxin

Theo số liệu thống kê từ Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Xuân Lộc, hiện nay trên địa bàn huyện đang quản lý 1662 người nhiễm và nghi nhiễm chất độc da cam/dioxin. Trong đó có 193 người hoạt động kháng chiến và con của họ được hưởng các chế độ chính sách trợ cấp theo quy định và 1469 người dân thường bị nhiễm và nghi nhiễm chất độc da cam/dioxin.

 fgnjgff.png

Trao nhà tình thương cho GĐ Nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin

Qua đó, nhằm xoa dịu những nỗi đau, mất mát mà các nạn nhân nhiễm chất độc dacam/dioxin phải gánh chịu. Trong những năm qua, các cấp các ngành của huyện, cùng các mạnh thường quân luôn đặc biệt quan tâm đồng hành thực hiện đầy đủ kịp thời các chế độ chính sách của Nhà Nước và thông qua các hoạt động cứu trợ xã hội như xây tặng nhà, thăm tặng quà nhân dịp lễ, tết; hỗ trợ vốn sản xuất, chăn nuôi…

 dfhfghgf.png

                   Nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin

Để có điều kiện thực hiện tốt hơn nữa việc chăm sóc cho các nạn nhân nhiễm chất độc dacam/dioxin trên địa bàn huyện. Ngày 11/6/2024 UBND huyện Xuân Lộc ban hành văn bản V/v vận động ủng hộ Qũy Nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Qua đó kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân và mọi tầng lớp nhân dân tiếp tục tích cức tham gia đóng góp, giúp đỡ các Nạn nhân để giảm bớt những đau đớn khó khăn do hậu quả của chiến tranh gây ra. Mọi sự ủng hộ xin vui lòng gửi vào tài khoản: 5902201008169 Hội Nạn nhân chất độ da cam/dioxin huyện Xuân Lộc, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Xuân Lộc. 


Thanh Cường

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Xuân Lộc 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
Chung nhan Tin Nhiem Mang

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​