Cấp phát hàng ngàn thang thuốc miễn phí cho bệnh nhân

Với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho tất cả mọi người, giúp người bệnh tự theo dõi sức khỏe bản thân, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Định phối hợp cùng phòng khám dòng tu Đa Minh tổ chức khám bệnh, bóc thuốc miễn phí cho trên 50 lược bệnh nhân trên địa bàn huyện.

erhytrytr.jpg

Hầu hết các bệnh nhân đến khám là người cao tuổi, thường mắc các chứng bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường vá các chứng bệnh về xương khớp…. Tổng chi phí khám bệnh, cấp thuốc miễn phí trên 30 triệu đồng. Ngoài ra các bệnh nhân còn được tư vấn hướng dẫn các liệu pháp nhằm bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh nặng hơn.

fghfghft.jpg

Được biết với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo" từ đầu năm đến nay phòng khám dòng tu Đa Minh đã thực hiện việc khám, điều trị và cấp phát hàng ngàn thang thuốc miễn phí cho nhiều bệnh nhân còn khó khăn trong và ngoài huyện, giúp họ cải thiện được tình trạng sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Thanh Cường