Hội nghị Đảng ủy quân sự huyện Xuân Lộc 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 10/6, Huyện Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị Đảng ủy quân sự huyện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

z5524952101692_11d2ed8de5bc5ba6035451b626412195 (1).jpg

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Hóa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Cát Tiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện và lãnh đạo 15 xã thị trấn cùng tham dự.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành có chất lượng và vượt chỉ tiêu nghị quyết, nổi lên như; đã phát huy tốt vai trò tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng địa phương; công tác tuyển quân, tuyển sinh quân sự, công tác xây dựng lực lượng dân quân tự vệ; công tác huấn luyện hội thi, hội thao đặt nhiều giải cao. Phối hợp với các cơ quan chức năng nắm chắc tình hình địa bàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, không để bị động bất ngờ.

Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Đảng ủy quân sự huyện tập trung thực hiện tốt quy trình công tác tuyển quân năm 2025, hoàn thành 100% chỉ tiêu 2 cấp, chú trọng nâng cao chất lượng chính trị, sức khỏe, trình độ học vấn. Tiếp tục tham mưu thực hiện có hiệu quả mô hình doanh nghiệp đồng hành cùng cấp ủy chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương.

Lê Tùng