Khu Du lịch Cáp treo núi Chứa Chan chủ động khắc phục vị trí có nguy cơ sạt lở

z4665329896333_845539a9a07b3dfc798ae53b0d1360f7.jpg

​Ông Hà Thế Cương-Trưởng Ban điều hành khu Du lịch Cáp treo núi Chứa Chan cho biết, nhằm đảm bào an toàn cho du khách và công trình kiến trúc xây dựng, sau khi tiến hành khảo sát các vị trí có nguy cơ sạt lở quanh khu vực cáp treo, đơn vị phát hiện một số tảng đá lộ thiên, có nguy cơ sạt lở nếu xảy ra mưa lớn kéo dài. Do vị trí này nằm trong khuôn thuộc đơn vị quản lý nên đã tiến hành gia cố chân móng và tiến hành đục tháo dỡ. Cũng theo Ông Cao Thái Phương, tổ trưởng tổ bảo vệ rừng thuộc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Xuân Lộc cũng cho biết thêm, ngoài vị trí khu vực cáp treo, đơn vị cũng đã phát hiện và báo cáo kiến nghị Ubnd huyện chỉ đạo các ngành chức năng tiến hành khắc phục hai vị trí có nguy cơ sạt lở tại địa bàn xã Suối Cát và tại khu vực giáp ranh giữa thị trấn Giaray và xã Xuân Trường.

Hải Đình