Trao tặng 600 thùng nước cho người dân Gò Công Tây

Trước tình hình hạn hán nắng nóng kéo dài, người dân các tỉnh miền tây đang chịu cảnh thiếu hụt trầm trọng nguồn nước ngọt phục vụ nhu cầu sản xuất, đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Với phương châm cùng chung tay cung ứng nước sạch, ứng phó với cao điểm hạn hán. Sáng ngày 5/5 Hội CTĐ huyện Xuân Lộc, cùng các tăng ni phật tử Chùa Linh Hòa xã Bảo Hòa đã đến Thị xã Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang thăm hòi động viên và trao tặng 600 thùng nước uống, mổi thùng 20 lít và các phần quà cho người dân nơi đây để giúp họ giải quyết cấp bách trước tiên vấn đề nước uống. Mặc dù đoạn đường vận chuyển đưa nước uống về thị xã Gò Công Tây rất xa, nhưng mọi thành viên trong đoàn rất vui vẻ, hạnh phúc vì đã góp một phần giúp đỡ bà con Gò Công Tây trong lúc khó khăn, hoạn nạn trên tinh thần “ là lành đùm lá rách" truyền thống của dân tộc VN.

Thanh Cường