Xuân Lộc nỗ lực xây dựng sản phẩm OCOP đối với điểm du lịch sinh thái

​​​Sáng 29/2, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc- Huỳnh  Thị Lành cùng các phòng ban chuyên môn huyện đã có buổi làm việc với các đơn vị du lịch sinh thái tiêu biểu trên địa bàn gồm: “Vườn hoa bốn mùa Xuân Bắc", “Hợp tác xã Cacao Suối Cát" và “Farmstay Cánh Đồng" về công tác đánh giá, phân hạng, công nhận sản phẩm OCOP du lịch.

van hoa.Stillfdhf016.jpg

Tiêu chuẩn đánh giá OCOP du lịch sẽ có 17 tiêu chí lớn được chia thành các nhóm: sản phẩm và sức mạnh cộng đồng; khả năng tiếp thị và chất lượng sản phẩm. Tại hội nghị, phó chủ tịch Ubnd huyện Xuân Lộc- Huỳnh Thị Lành cũng đề nghị, dựa trên cơ sở những điều kiện sẵn có, chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn cần tích cực đồng hành, hỗ trợ giúp đơn vị này trong quá trình bổ sung, hoàn thiện các điều kiện qui định theo bộ tiêu chí.

Hải Đình