Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Bắc, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 24/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xuân Bắc tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Ngọc Như Trà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bắc, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và 60 Hội viên Hội LHTN đại diện cho hội viên, thanh niên trên địa bàn xã về tham dự Đại hội.

eertyrtgfer.jpg

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Xuân Bắc Đoàn kết - Khát vọng - Cống hiến - Bản lĩnh - Tiên phong", Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Xuân Bắc lần thứ VII đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản và nhiều giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

thaydoidg.jpg

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 11 đồng chí vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Bắc khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Lê Thị Thanh Nhung - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Bắc khóa VI tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Bắc khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 06 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Lộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và 02 đại biểu dự khuyết.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân xã đã khen thưởng cho 03 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Quang Thắng