Suối Cát: Công bố quyết định của UBND huyện về điều chuyển công tác đối với công chức cấp xã

UBND xã Suối Cát vừa tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc về điều chuyển công tác đối với công chức cấp xã. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Quang - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Huỳnh Kiều - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã.

z5400584440807_75449a956550f6678695ed7af0345e86.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Hưng - Công chức Văn phòng UBND xã đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc về việc điều chuyển ông Đinh Anh Đức - Công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã đến nhận công tác tại UBND thị trấn Gia Ray kể từ ngày 02/5/2024 và Quyết định điều chuyển ông Nguyễn Văn Lưu - Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã đến nhận công tác tại UBND xã Xuân Hiệp kể từ ngày 02/5/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Quang - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những đóng góp, cũng như gửi lại cảm ơn đến đồng chí Đinh Anh Đức và đồng chí Nguyễn Văn Lưu vì những kết quả đạt được trong quá trình công tác tại địa phương trong thời gian qua, đồng thời, mong muốn 2 đồng chí công chức ở đơn vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, sở trường, tiếp tục cống hiến và cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, UBND xã và Công đoàn cơ sở xã Suối Cát đã có những phần quà tri ân gửi đến 2 đồng chí công chức điều chuyển trong đợt này.​

Xuân Tùng