Xuân Hiệp tổ chức Hội thi thuyết trình về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

​Ngày 24/4/2024 Đảng bộ xã Xuân Hiệp đã tổ chức Hội thi thuyết trình về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Tham dự hội thi lần này có 16 thí sinh đến tư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của xã. Hội thi vinh dự chào đón đồng chí Nguyễn Trung Du- Phó tưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy với vai trò Trưởng ban Giám khảo, đồng chí Lê Ngọc Hải- Bí thư Đảng ủy xã- Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy- Trưởng ban tổ chức Hội thi.

z5380977100110_e9a08e8a2b4b78727206a62393ecb1b9.jpg

Nội dung ban tổ chức đưa ra bám sát “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực canh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI(nhiệm kỳ 2020 - 2025)"; về xây dựng văn hoá, con người Đồng Nai phát triển toàn diện" gắn với việc xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Chính vì thế các các thí sinh tham gia đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dụng ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thuyết trình với những hình ảnh sinh động đa dạng và phong phú.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì,02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Thí sinh Lê Thị Ngọc Ánh- Chi bộ Công an xã đã vinh dự đạt giải nhất Hội thi, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Nam Chi bộ trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức, đồng giải ba, giải khuyến khích trao cho các thí sinh đến từ các chi bộ ấp, trường học và cơ quan UBND xã.

Hội thi diễn ra nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong toàn Đảng bộ xã, tạo thành phong trào rộng lớn thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tham gia. Thông qua hội thi thuyết trình nhằm nâng cao sự hiểu biết về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thục hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kì 2020-2025)", chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện". Tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), kết luận Trung ương 4 (khoá XIII), việc thực hiện trách nhiệm nêu gươngtheo quy định số 08 -QĐi/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quy định số 30 -QĐi/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Quy định số 14 -QĐi/HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ một cách thiết thực, hiệu quả.

Huyền XH