Bảo Hòa thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 và 100 tuổi

Sáng 7-5, đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bảo Hòa, Hội Người cao tuổi xã, Ban ấp, các chi hội người cao tuổi các ấp Hòa Hợp, Hòa Bình, Chiến Thắng, tổ chức đoàn đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và tròn 100 tuổi trên địa bàn xã.

sfdsfs.jpg

Theo đó, Đoàn lãnh đạo do Đồng chí Trần Thị Mỹ Linh - Phó chủ tịch UBND xã Bảo Hòa, Đồng chí Bùi Huy Tập-Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã đến thăm, tặng 07 phần quà cho 07 cụ tròn 100 tuổi, mỗi phần quà gồm Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, 5m vải lụa và tiền mặt 2.000.000 đồng, đoàn đến thăm và tặng 07 phần cho 07 cụ tròn 90 tuổi, mỗi phần quà gồm Giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh, quà hiện vật và tiền mặt 1.000.000 đồng.

Tại các nơi đến, Đồng chí Trần Thị Mỹ Linh ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc của Chủ tịch nước, lời chúc chủ tịch tỉnh đến các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khoẻ, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, là trung tâm đoàn kết của các thế hệ con cháu trong gia đình, dòng họ, khu ấp.​

Bảo Hòa