Ban Tổ chức Hội thao vui- khỏe ngành tuyên giáo lần thứ XIV tổ chức họp bốc thăm thứ tự thi đấu các môn thể thao

Chiều ngày 10/7/2024 tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Tổ chức Hội thao vui- khỏe ngành tuyên giáo lần thứ XIV đã tổ chức họp bốc thăm thứ tự các môn thi đấu thể thao và văn nghệ. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thanh Nghĩa - Trưởng phòng Thông tin- Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thanh Triều - Trưởng phòng Tuyên truyền- Báo chí - Xuất bản Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Tống Trần Hòa- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và đại diện các đơn vị có các vận động viên tham gia thi đấu là Đảng ủy Khối cơ quan, Khối doanh nghiệp, Công an, Quân sự, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

z5623081164727_058198399862a945ddc6d906233ce7c4.jpg

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức đã thông qua thể lệ của 5 môn thi: Kéo co, di chuyển gạch, nhảy bao bố tiếp sức, nhảy dây và văn nghệ. Qua ý kiến góp ý của các đơn vị, Ban Tổ chức đã thống nhất thể lệ thi đấu và tổ chức bốc thăm các môn thi đấu cho 18 đội với 5 môn thi. Theo đó, Hội thao vui khỏe ngành tuyên giáo lần thứ XIV sẽ được tổ chức vào ngày 28/7/2024 tại huyện Xuân Lộc

Nguyễn Tần