Lễ kết nạp Đảng viên và triển khai sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2024 tại Chi bộ Bình Hoà, xã Xuân Phú

Sáng ngày 03/7/2024, Chi bộ Bình Hoà, xã Xuân Phú tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và sinh hoạt thường kỳ tháng 7 năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Viết Anh Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lương Hồng Đoán - Bí thư Chi bộ Bình Hoà cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

z5597739626879_a732d1a1b442e15dcc44ac053a730759.jpg

Trải qua thời gian dài phấn đấu và thử thách, đồng chí Vòng Chóng Huệ đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Lương Hồng Đoán - Bí thư chi bộ Bình Hoà đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vòng Chóng Huệ và mong các đồng chí đảng viên chính thức sẽ giúp đỡ cho đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian dự bị 12 tháng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau buổi Lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ đã tiến hành buổi sinh hoạt thường kỳ nhằm đánh giá các hoạt động công tác đã thực hiện trong tháng 6 và triển khai nhiệm vụ tháng 7 năm 2024. Tại buổi sinh hoạt đồng chí Bí thư chi bộ đã thông qua Bản tin nội bộ của Tỉnh, huyện và các kế hoạch văn bản chỉ đạo của cấp trên; triển khai các vấn đề nổi bậc trong tháng và các nội dung sinh hoạt đánh giá về công tác chính trị tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác tổ chức xây dựng đảng; kiểm tra, giám sát và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thông qua sinh hoạt chi bộ thường kỳ hàng tháng giúp cho từng đảng viên nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của Chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên. Nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Xuân Phú ngày càng phát triển.​

Duy Khanh