Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Mẹ VNAH và các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024) tại xã Xuân Phú

Sáng ngày 21/7/2024, Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Mẹ VNAH và các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024) tại xã Xuân Phú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hiệp - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Anh Việt - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng; các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, cùng đại diện các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Phú.

z5656150022214_d92cdb9fcc02fbdd10108da7766a16b2.jpg

Tại buổi Lễ lãnh đạo huyện đã trao tặng quà cho 11 gia đình chính sách tiêu biểu, người có công trên địa bàn xã Xuân Phú, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Cũng trong buổi sáng lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH Đỗ Thị Miên ngụ tại ấp Bình Tân, xã Xuân Phú. Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy; HDND; UBND; UBMTTQVN; đồng chí Lê Thị Hiệp - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ VNAH Đỗ Thị Miên trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chúc Mẹ thật nhiều sức khoẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, phấn đấu học tập, lao động, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ, động viên các gia đình chính sách; thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước đã hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc; đồng thời thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn", “ Đền ơn đáp nghĩa" cho mọi thế hệ noi theo.

Duy Khanh