Lãnh đạo huyện Xuân Lộc thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 tại xã Suối Cát

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Sáng ngày 24/7, Đoàn huyện do đồng chí Phan Văn Dự - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Xuân Lộc làm Trưởng đoàn đã đến xã Suối Cát thăm, tặng quà các gia đình "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng", gia đình người có công tiêu biểu. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Lan - Huyện uỷ viên, Chánh thanh tra huyện.

z5662967817456_f0666fd3b91d762a9141a2b4d687052a.jpg

Tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Phan Văn Dự - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Xuân Lộc ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng", gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình người có công tiêu biểu; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực học tập, lao động, phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Cũng tại buổi thăm, tặng quà, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Xuân Lộc đã trao tặng 12 phần quà đến gia đình "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng", gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Suối Cát. Bên cạnh đó, Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Xuân Lộc đã trao một bảng tượng trưng sửa chữa nhà trị giá 30 triệu đồng cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học và 02 sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ 10 triệu đồng cho 02 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Suối Cát.

Xuân Tùng