Xuân Lộc: Tổ chức Hội nghị hướng dẫn những quy định về khoa học và công nghệ đối với các sản phẩm OCOP

Ngày 20/6/2024, UBND huyện Xuân Lộc phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị hướng dẫn những quy định về khoa học và công nghệ đối với các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Tham dự Hội nghị có ông Lâm Sơn Hà - Trưởng phòng Quản lý chuyên ngành Sở Khoa học và Công nghệ ; ông Đặng Văn Hùng – Phó Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng, ông Phan Thanh Xứng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng lãnh đạo UBND các xã; Chủ tịch Hội nông dân, cán bộ Thương mại – Dịch vụ/Kinh tế tập thể của UBND các xã, thị trấn và các hợp tác xã trên địa bàn huyện.

awegfergft.jpg

Tại Hội nghị, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai Nghị quyết số 30/2022/NQ-HĐND ngày 10/12/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định mức hỗ trợ đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030; Nghị quyết số 17/2023/NQ-HĐND ngày 29/9/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định nguyên tắc, điều kiện, nội dung, hình thức, hồ sơ và mức độ hỗ trợ hoạt động chuyển giao, ứng dụng và đổi mới công nghệ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030; Nghị quyết số 31/2023/NQ-HĐND ngày 08/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định chính sách hỗ trợ doanh nghiệp về lĩnh vực công nghệ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và hướng dẫn thực hiện nội dung tiêu chí do ngành khoa học công nghệ phụ trách đối với các sản phẩm tham gia chương trình OCOP ; đồng thời, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ cũng trao đổi, giải đáp những thắc mắc của các chủ thể có sản phẩm tham gia chương trình OCOP.

Phạm Thảo