Xuân Lộc trao quyết định điều động công chức

Sáng ngày 22 tháng 5, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - PBT Huyện ủy – CT.UBND huyện Xuân Lộc đã dự sinh hoạt đầu tuần và chủ trì lễ trao quyết định điều động Công chức tại UBND xã Xuân Phú.

z4365732846881_e3c99dc83c4ebe87ee08c89782be1515.jpg

Tại buổi lễ, trưởng phòng nội vụ huyện đã công bố quyết định của UBND huyện Xuân Lộc về việc điều động ông Lê Viết Anh Hùng, sinh năm 1986 – Thanh tra viên, Thanh tra huyện đến nhận công tác tại UBND xã Xuân Phú kể từ ngày 25/5/2023, giới thiệu bầu giử chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xuân Phú nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc, chúc mừng Công chức được điều động, đồng thời đề nghị các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã Xuân Phú đoàn kết, tạo điều kiện cho đồng chí Hùng phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng cho rằng, Công chức được điều động là cán bộ nguồn của Huyện, thời gian được điều động về xã là để cán bộ nguồn có điều kiện cọ sát với thực tiễn, nắm bắt, xử lý được nhiều việc, có bản lĩnh, năng lực vững vàng khi được rút về huyện..

Ngọc Hoàng