Trồng 500 cây Kèn Hồng thực hiện chương trình “Shinhan Vì một Việt Nam xanh”

Sáng ngày 25/5, Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam, Ngân hàng  TNHH MTV Shinhan Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai, Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức chương trình “Shinhan Vì một Việt Nam xanh” tại ấp Trung Hiếu, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc.

Hinh 1dhdf.jpg

Theo đó dịp này, Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam, Tỉnh đoàn Đồng Nai, Huyện đoàn Xuân Lộc cắt băng khánh thành Chương trình “Shinhan vì một Việt Nam xanh”. Đồng thời, tiến hành trồng 500 cây xanh tại khu vực Nhà văn hóa ấp Trung Hiếu; dọc hai bên tuyến đường Xuân Trường- Trảng Táo.Chương trình góp phần xây dựng tuyến đường xanh - sạch - đẹp, chung tay cùng xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về đề án trồng một tỷ cây xanh nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường./.

Tuệ Lâm