Lãnh đạo xã Suối Cát thăm, tặng quà nhân Đại lễ Phật đản năm 2023

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch năm 2023, ngày 27/5, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Suối Cát đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các cơ sở thờ tự Phật Giáo trên địa bàn xã.

z4392364607782_5686b8142e9e3d310af838fa7d609ae6.jpg

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc đến Ban trị sự, các vị hòa thượng, thượng tọa và tăng, ni, phật tử sức khỏe, đón mùa Phật đản an lạc, đầm ấm và hạnh phúc.

Khẳng tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc tại địa phương. Thay mặt lãnh đạo xã Suối Cát, đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã cũng mong muốn trong thời gian tới các vị hòa thượng, thượng tọa và tăng, ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng bền chặt, góp phần giúp xã nhà ngày càng phát triển.

Thay mặt tăng, ni, phật tử, đại diện Ban trị sự, Trụ trì và Thượng tọa các cơ sở thờ tự Phật giáo đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương thời gian qua đã tạo điều kiện tốt nhất để phật tử sinh hoạt, tu tập, hướng đạo. Sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương góp phần quan trọng để các cơ sở thờ tự Phật giáo vận động bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo, hướng cho phật tử tuân thủ đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.​

Xuân Tùng