Trường THCS Trần Phú trang trí heo đất Nuôi heo tặng bạn

z4809741140441_a6cddb1c69deb98eeb86cc968164b9e4.jpg

Sáng ngày 23/10, Trường THCS Trần Phú tổ chức hoạt động trang trí heo đất theo chủ đề phát động phong trào “Nuôi heo đất" tặng bạn.

Theo đó đã có 20 con heo đất thuộc các khối lớp tham gia hoạt động lần này. Với phương châm “hành động nhỏ, ý nghĩa lớn", những heo đất này được giao cho học sinh từng lớp “vỗ béo", chăm sóc, đợi đến mùa xuân sẽ đập để tạo nguồn hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong trường. Nhà trường cũng đã tổ chức trao giải cho các chú heo được trang trí theo chủ đề quê hương, đất nước.

Được biết, đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động nhân văn truyền thống của nhà trường. Từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; giáo dục học sinh đức tính tiết kiệm, sự yêu thương, biết quan tâm đến bạn bè của mình.

Bông Mơ