Xuân Lộc công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 08/1, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Dự - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện.

z5050233796427_09acd6d9616fbe789be16dd512cbefcf.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Xuân Lộc đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc điều động ông Nguyễn Cảnh Phi – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Triệu Thị Trinh. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 08/1/2024.

Điều động bà Lương Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lạc Long Quân, kể từ ngày 08/1/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Khắc Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng 02 đồng chí được điều động và bổ nhiệm. Đồng thời yêu cầu 02 đồng chí với vai trò người đứng đầu cơ sở cần xây dựng sự đoàn kết thống nhất trong quá trình điều hành thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, đối với đồng chí Thảo sẽ tiếp tục phát huy vai trò là phó hiệu trưởng, thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho chi bộ, ban giám hiệu nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt đối với đồng chí Phi được bổ nhiệm tại môi trường mới sẽ sớm khắc phục những khó khăn ban đầu, nhanh chóng tiếp cận để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Hoàng Oanh