Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tuyên truyền công tác cải cách hành chính trực quan bằng ti vi tại bộ phận một cửa

Tiếp tục thực hiện Công văn số 12422/UBND-THNC của Chủ tịch UBND tỉnh về việc đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền bằng hình thức trực quan qua màn hình Tivi tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của cấp huyện, cấp xã. Năm 2024 UBND xã tăng cường công tác tuyên truyền công tác cải cách hành chính trực quan bằng ti vi tại bộ phận một cửa xã.

z5098330174155_7fb0516b29e37c12868dc94d7f972a56.jpg

Hiện nay tại bộ phận một cửa UBND xã Xuân Hiệp đã trang bị 01 ti vi với màn hình 53 inch, hệ thống được kết nối Internet phục vụ đa dạng các hoạt động tuyên truyền trực quan sinh động. Nội dung tuyên truyền là các quy định của pháp luật, các video clip hướng dẫn do cán bộ, công chức cập nhật chọn lọc, lựa chọn từ các trang web, các kênh thống khác được sử dụng tuyên truyền trình chiếu hàng ngày để thực hiện công tác tuyên truyền cho người dân khi đến thực hiện các thủ tục hành chính.

Để thu hút sự chú ý của người dân, UBND xã thường xuyên cập nhật nội dung mới, đa dạng, phong phú, thiết thực, kịp thời... những nội dung tuyên truyền đảm bảo có sự mới mẻ, không lặp đi lặp lại nhiều lần để tránh nhàm chán giúp người dân dễ dàng tiếp nhận. Từ đó, các video, hình ảnh động trực tiếp tác động vào thị giác của người dân, lôi cuốn, thu hút sự quan tâm của người dân. Nhờ vậy, người dân nắm bắt đầy đủ các thông tin tuyên truyền, hiểu rõ, nắm trắc quy trình, thủ tục hành chính không còn nhiều băn khoăn, vướng mắc và việc xử lý các công việc hành chính được nhịp nhàng và hiệu quả hơn.

​Có thể thấy công tác tuyên truyền có vai trò rất quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nói chung và công tác cải cách hành chính nói riêng. Thông qua tuyên truyền, người dân nắm bắt được các chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác cải cách hành chính, đồng thời hiểu rõ quy trình giải quyết thủ tục hành chính, nhiệm vụ công tác tuyên truyền về cải cách hành chính, các bước hướng dẫn quy trình đăng ký, sử dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần và các nhiệm vụ kinh tế- xã hội khác.


Huyền XH

Các tin khác

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Xuân Lộc 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:
Chung nhan Tin Nhiem Mang

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch
Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 

ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​