Xuân Lộc khen một công dân giao nộp súng

Sáng 4/3, chủ tịch UBND thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc đã tuyên dương, khen thưởng đột xuất cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

phong su phong chay nui.Still003.jpg

Cụ thể khen thưởng ông Hoàng Ngọc Hải-Cán bộ công an thị trấn; ông Huỳnh Linh bảo vệ dân phố khu phố 7; ông Trần Quốc Huy thược lực lượng dân quân thường trực Ban chỉ huy quân sự thị trấn có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán 2024.

Đồng thời khen thưởng ông Phạm Bá Tỉnh-ngụ ấp Tân Tiến, xã Xuân Hiệp đã tự nguyện giao nộp cho công an một khẩu súng ngắn (gỉ sét) ngay sau khi công dân này nhặt được trên địa bàn thị trấn Gia Ray

Hải Đình