Thăm tặng quà cho chiến sỹ mới đang thực hiện NVQS tại Vùng 4 Hải quân

Đoàn công tác huyện Xuân Lộc do đồng chí Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc, đồng chí Nguyễn Đức Hóa PBT.TT Huyện ủy, CT.HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên PBT Huyện ủy, CT.UBND, CT.HĐNVQS huyện Xuân Lộc dẫn đầu vừa đến thăm gần 200 chiến sỹ mới đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân - Cam Ranh, Khánh Hòa.

IMG_3712.JPG

Tại buổi thăm gặp, Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện cho biết: Sau gần 2 tháng nhập ngũ, các chiến sĩ của huyện Xuân Lộc đã nhanh chóng làm quen với môi trường quân đội, tích cực huấn luyện, học tập, công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

IMG_3818.JPG

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc đã thông tin đến lãnh đạo đơn vị Trung tâm, thân nhân và các thanh niên về những kết quả nổi bật của huyện như: Đảng bộ Xuân Lộc được công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023, được công nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao…, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng  cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để chiến sĩ mới của Xuân Lộc học tập, công tác; đồng thời biểu dương kết quả chiến sĩ mới đạt được, động viên các tân binh phát huy truyền thống quê hương, nỗ lực huấn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao. Đoàn công tác của huyện và các xã thị trấn cũng đã tặng quà cho đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới và các tân binh.

IMG_3772.JPG

Năm nay, Xuân lộc được giao chỉ tiêu tuyển chọn hơn 300 quân, số thanh niên trung tuyển của Xuân Lộc sẽ được giao về Trung tâm Huấn luyện vùng 4 Hải quân là 199 quân; số còn lại được giao về: Lữ đoàn phòng hóa 87 thuộc Binh chủng hóa học; Trường quân sự quân khu 7; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Tiểu đoàn Cảnh vệ 180 thuộc Bộ tham mưu Quân khu 7 và công an Tỉnh.

Ngọc Hoàng