Xuân Lộc khai mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2024

Nhằm tạo ra không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ lành mạnh rộng khắp trên địa bàn toàn huyện, tối 21/4 huyện Xuân Lộc đã tổ chức khai mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2024.

Sequence 01.Still001 (2).jpg

Với chủ đề “Xuân Lộc khúc hát tự hào", liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2024 được chia thành 3 cụm, tổ chức 3 đêm tại Trung tâm hội nghị huyện, Xã Xuân Thọ và xã Suối Cát. Mỗi đơn vị tham gia liên hoan sẽ xây dựng một chương trình nghệ thuật quần chúng từ 5 đến 6 tiết mục với thời gian biểu diễn từ 25-30 phút. Nội dung các tiết mục tham gia liên hoan,   ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam. Phản ánh những thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Xuân Lộc qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển.

Được biết sau 3 đêm diễn tại 3 cụm, đêm tổng kết liên hoan, công diễn các tiết mục đạt giải và trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào 27/4/2024, Tại Hoa viên 9/4 huyện Xuân Lộc.​

Lê Tùng