Công an Xuân Lộc ra quân làm công tác dân vận

​Sáng 18/5, công an huyện Xuân Lộc tổ chức đợt phát động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn thực hiện công tác dân vận và an sinh xã hội nhân kỉ niệm 134 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với bà con nhân dân, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số.

HOANG OANH.Still009.jpg

Trong dịp này công an huyện Xuân Lộc đã thực hiện bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết, 1 căn nhà đồng đội, trao tặng 180 suất quà cho các gia đình chính sách, công an bán chuyên trách, lực lượng dân phố, dân phòng; trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, 340 mũ bảo hiểm, lắp đặt 20 trụ đèn năng lượng mặt trời cho chương trình thắp sáng đường quê, tạo thuận lợi cho vấn đề đi lại, sinh hoạt và đảm bảo an ninh trật tự tại các xóm ấp. Tổ chức tuyên truyển, phổ biến pháp luật cho bà con tại làng dân tộc chăm, stieng tại ấp 4 xã xuân hưng, thăm và tặng quà cho ban giáo cả thánh đường hồi giáo ấp 4 xã Xuân Hưng.

ảnh! Thượng tá Nguyễn Thành Trung-Phó Phòng Tham Mưu Công An Tỉnh trao tặng nhà đại đoàn kết tại xã Xuân Phú.​

Hải Đình