LĐLĐ huyện Xuân Lộc tặng gần 7000 phần quà tết cho công nhân lao động

Nằm trong các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 21/1, Liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc đã tổ chức chuyến thăm và tặng 6.500 phần quà cho các đoàn viên có hoàn có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại 29 công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện. Đây là các công nhân là lao động chính trong gia đình nhưng bị giảm thu nhập trong mùa Covid.19, các cá nhân hoặc có vợ hay chồng bị mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang điều trị, các trường hợp đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi.

675fd9801667db398276.jpg

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, nếp, nước mắm, nước tương, sữa và bánh các loại. Số quà trên do LĐLĐ tỉnh Đồng Nai phân bổ. Dịp này Liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc cũng tặng 300 phần quà, mỗi phần 300 ngàn đồng cho các đoàn viên đang lao động tại các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn nhưng có đóng đoàn phí công đoàn.

8e835cb093575e090746.jpg

Theo LĐLĐ huyện, tết năm nay số lượng NLĐ được hỗ trợ Tết so với những năm trước tăng hơn, đối tượng được hỗ trợ cũng rộng hơn. Đối với những NLĐ không về quê đón Tết, theo kế hoạch, Công đoàn sẽ tổ chức chương trình trực tuyến Tết sum vầy - Xuân bình an và các hoạt động họp mặt, thăm, tặng quà động viên, chúc Tết đoàn viên, NLĐ, nhất là các trường hợp lao động khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bị mất việc làm đột ngột trong dịp Tết…

Ngọc Hoàng

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch