Công an xã Xuân Phú bắt 01 đối tượng truy nã đang lẩn trốn tại ấp Bình Tân

Vào khoảng 10 giờ 00 phút, ngày 20/01/2022, Trong lúc tuần tra, kiểm soát nắm địa bàn, Công an xã Xuân Phú phát hiện 01 đối tượng khả nghi (nghi ngờ là đối tượng truy nã) tại ấp Bình Tân, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, nên đã yêu cầu đối tượng đứng lại và tiến hành kiểm tra.

Qua công tác kiểm tra, đối chiếu với quyết định truy nã của cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc. Công an xã Xuân Phú đã xác định đây đúng là đối tượng đang bị truy nã tên Nguyễn Thiện Bình, sinh năm 1987, cư trú tại ấp Chiến Thắng, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, bị truy nã theo quyết định truy nã số 15 ngày 03/11/2021 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc về tội danh Cố ý làm hư hỏng tài sản, thời gian bỏ trốn từ ngày 03/02/2021. Sau khi bắt được đối tượng, Công an xã Xuân Phú lập biên bản bắt đối tượng truy nã, bàn giao đối tượng cho Công an huyện Xuân Lộc xử lý theo quy định.

Đối tượng truy nã

Thông qua kết quả bắt đối tượng truy nã trong thời gian vừa qua, Công an huyện Xuân Lộc đã thường xuyên chỉ đạo các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn chủ động rà soát địa bàn, kiểm tra hành chính nhà nghỉ, nhà trọ, kiểm tra chốt chặn và gửi thư vận động đối tượng truy nã ra đầu thú.

Hiện nay, Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo các Đội nghiệp vụ tiếp nhận đối tượng phục hồi điều tra, xử lý theo quy định phát luật.

Công an xã Xuân Phú (CAH)

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch