Công an huyện bắt quả tang 01 nhóm các đối tượng đang khai thác khoáng sản trái phép tại ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 11 giờ 00 phút ngày 18/4/2022, tại thửa đất số 01, tờ bản đồ số 37, thuộc ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Xuân Lộc phối hợp chính quyền xã Xuân Hiệp kiểm tra phát hiện ông Lê Xuân Dũng, sinh năm 1976, thường trú tại ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, đang điều khiển xe máy xúc màu vàng, nhãn hiệu HYUNDAI, bánh hơi, gàu 0,5 m3  cuốc đất tại thửa đất trên lên thùng xe ô tô tải ben màu xanh, nhãn hiệu THACO, biển kiểm soát: 60C-319.90 do ông Hồ Duy Thuận, sinh năm 1985, thường trú: xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam điều khiển và vận chuyển ra khỏi thửa đất trên đến đổ tại bãi bồi ven suối, giáp ranh với thửa đất số 68, tờ bản đồ số 37 thuộc ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Công an huyện Xuân Lộc đã lập biên bản ghi nhận sự việc và tạm giữ 01 xe máy đào, 01 xe ô tô tải ben; 4,5 m3 đất để xác minh xử lý theo quy định.

Untitled111.png
Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường

Qua làm việc, cả ông Dũng và ông Thuận khai nhận làm thuê cho ông Phan Xuân Nam, sinh năm 1973, thường trú: ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc. Hiện nay, Công an huyện Xuân Lộc lập hồ sơ xử lý các đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.

Đội Kinh tế - Ma túy (CAH)

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Lành-Phó Chủ tịch