Công ty TNHH thương mại- dịch vụ Gia Nguyễn Minh điểm đến đáng tin cậy của khách hàng

Công ty TNHH thương mại- dịch vụ Gia Nguyễn Minh có trụ sở chính đặt tại ấp Suối Cát, đường 763, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc và 4 chi nhánh xăng dầu tập trung tại xã Suối Cát, Xuân Tâm và huyện Nhơn Trạch, với số vốn điều lệ trên 30 tỷ đồng.
 giangminh (1).jpg
 

​       Trải qua trên 7 năm hoạt động cùng với những định hướng đúng đắn trong đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, kho bể, trụ bơm, đường ống, thái độ phục vụ khách hàng… đã tạo cho doanh nghiệp có một diện mạo ngày càng ổn định, phát triển. Đến nay Gia Nguyễn Minh được đánh giá là một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện. Theo đó, hàng năm đã cung ứng ra thị trường trên 5 triệu lít xăng, dầu.


giangminh (2).jpg

Là một công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng như: xăng, dầu, nhớt khách hàng khi đến với Gia Nguyễn Minh đều cảm thấy yên tâm về chất lượng, số lượng.Chỉ với vài ba người trong những ngày đầu mới thành lập thì nay công ty TNHH thương mại- dịch vụ Gia Nguyễn Minh đã có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với số lượng lên đến trên 40 nhân viên phục vụ tại các cửa hàng với mức lương bình quân từ 4-5 triệu đồng/người/tháng. Bên cạnh đó, công ty TNHH thương mại- dịch vụ Gia Nguyễn Minh còn thường xuyên quan tâm, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội, quỹ khuyến học, khuyến tài của địa phương.

 

   Đinh Tài- Ngân Hà

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​