Xuân Lộc hạ quyết tâm giao quân năm 2020

Sáng 30/1, Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2020 đảm tốt về quân số cũng như chất lượng.

VIDEO.Still022.jpgVIDEO.Still023.jpg

Năm 2020, chỉ tiêu giao quân của huyện Xuân Lộc là 288 thanh niên. Trong đó nghĩa vụ quân sự là 270 thanh niên, nghĩa vụ công an nhân dân là 18 thanh niên, trong đó có 1nữ . Theo báo cao của hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Xuân Lộc, 100% thanh niên trung tuyển nghĩa vụ công an, quân sự năm nay đều có đơn tình nguyện, trong đó tỉ lệ thanh niên là đảng viên, có phẩm chất chính trị, trình độ học vấn, điều kiện sức khỏe đều vượt cao hơn so với những năm trước. Nhằm cổ động tinh thần cho các thanh niên trúng tuyển yên tâm, hăng hái lên đường nhập ngũ. Trong dịp tết Canh Tý 2020 vừa qua, chính quyền địa phương, mặt trận các đoàn thể cũng đã đến để thăm hỏi, động viên tinh thần thanh niên và các gia đình. Theo kế hoạch, ngày 12/2 tới,  288 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, công an của Xuân Lộc sẽ chính thức lên đường nhập ngũ. Đồng thời được biên chế về các đầu mối như tiểu đoàn cảnh vệ 180 thuộc Bộ tham mưu quân khu 7; Tiểu đoàn 271 thuộc sư đoàn 5, quân khu 7; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và công an Tỉnh.

Hải Đình