Tiếp tục tạm ngừng dịch vụ bưu chính công ích trong tiếp nhận trả kết quả hồ sơ TTHC

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh còn diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản số 8819/UBND-HCC ngày 27/7/2021 về việc tạm ngừng dịch vụ BCCI trong tiếp nhận trả kết quả hồ sơ TTHC trên địa bàn tỉnh; cụ thể như sau:

1. Tiếp tục tạm ngừng dịch vụ bưu chính công ích trong tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh từ ngày 28/7/2021 đến hết ngày 05/8/2021; thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Bưu điện tỉnh sẽ chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để triển khai thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công từ 6.8 và phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

2. Quý người dân có như cầu giải quyết thủ tục hành chính truy cập dichvucong.gov.vn hoặc congdvc.dongnai.gov.vn để nộp hồ sơ trực tuyến. Quý người dân vui lòng liên hệ Tổng đài DVC 0251.1022 để được hướng dẫn về hồ sơ trực tuyến và các hồ sơ cấp bách.

Cổng hành chính công tỉnh Đồng Nai