Lực lượng vũ trang huyện Xuân Lộc chung tay cùng bà con vượt qua khó khăn

Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021); nhằm chung tay cùng với chính quyền địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội cho người dân trong những ngày giãn cách xã hội. Sáng ngày 02/9, tại ấp Bình Minh xã Suối Cát, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Xuân Lộc đã phối hợp cùng với Đảng ủy, UBND xã Suối Cát tổ chức trao tặng quà cho bà con đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 tại đây.

​Trong dịp này, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đã trao 100 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, chạy xe ôm, gia đình chính sách, hộ có người lao động bị mất việc làm do dịch Covid- 19. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ và các nhu yếu phẩm khác.

f3a60ef8a5f053ae0ae1.jpg

Ngoài việc đảm bảo an toàn trong phòng dịch tại điểm tặng quà tập trung. Ban CHQS huyện đã bố trí cán bộ, chiến sĩ đến tận nơi bà con sinh sống để trao quà.

Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa tình quân dân, cùng chung tay, chia sẻ với bà con nhân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Xuân Tùng