Đại biểu Nguyễn Đức Hóa tiếp xúc với cư tri Xuân Định

Sáng 5/11, ông Nguyễn Đức Hóa-Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh-phó Bí thư thường trực-Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Xuân Lộc đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với gần 100 cư tri tại xã Xuân Định.

20211105_150236dhfd.jpg

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Nguyễn Đức Hóa đã thông báo tóm tắt về tình hình kinh tế -xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn Tỉnh và địa bàn Huyện trong thời gian qua. Đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 diễn đã ra hết sức khẩn trương và tích cực; Với sự chung tay vào cuộc quyết liệt của toàn thể đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân nên đã gặt hái được nhiều thành quả khích lệ. Cùng với công tác phòng chống dịch, việc thực hiện các chính hỗ trợ, chăm lo an sinh xã hội cũng được chính quyền các cấp giải quyết kịp thời đến từng người dân, tỷ lệ tiêm phủ Vacxin của huyện Xuân Lộc cũng đạt cao so với mặt bằng chung của Tỉnh. Tại buổi gặp gỡ, đại biểu hội đồng nhân dân Tỉnh Nguyễn Đức Hóa cũng lưu ý đến toàn thể bà con cử tri, mặc dù địa phương đã bước vào giai đoạn bình thường mới. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh ở một số địa phương vẫn còn diễn biến phức tạp, cho nên người dân cần duy trì, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong đời sống sinh hoạt cũng lao động sản xuất.

Hải Đình