Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam

Sáng ngày 19/11, huyện ủy Xuân Lộc tổ chức buổi họp mặt  kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/ 2021). Dự họp mặt có ông Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Xuân Lộc; Ông Nguyễn Đức Hóa- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; Bà Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy.

đâsd.jpg

sa.jpg

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo đi trước, trong những năm qua, ngành giáo dục và đào tạo Huyện Xuân Lộc đã luôn nỗ lực đạt được nhiều thành tựu khích lệ trong công tác dạy và học, chất lượng đào tạo được nâng cao, mạng lưới trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Xuân Lộc cũng là một trong những đơn vị đi đầu về trường chuẩn quốc gia của Tỉnh. Bên cạnh đó các phong trào thi đua như: “ Dạy tốt, học tốt”; “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thì các cuộc vận động “ dân chủ kỷ cương- tình thương- trách nhiệm” cũng được ngành giáo dục huyện triển khai sôi nổi, rộng khắp trong các trường học trên địa bàn. Qua đó xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh, đội ngũ nhà giáo nhiệt tình tâm huyết, là những tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh học tập, noi theo. Đặc biệt, trong năm học 2020-2021, không chỉ thực hiện tốt công tác “trồng người”, các thầy cô giáo trên địa bàn còn là những chiến sĩ tiên phong, tích cực trong công tác phòng chống dịch covid-19. Rất nhiều thầy cô giáo đã tình nguyện tham gia trực các chốt kiểm soát, tổ truy vết, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ thực hiện test nhanh, tiêm vacxin mở rộng cho người dân,…Tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo đảng, nhà nước tại địa phương đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong dịp lễ kỉ niệm này. Theo đó, đồng chí Viên Hồng Tiến-Bí thư huyện ủy Xuân Lộc trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự tận tụy, cống hiến của các đội ngũ nhà Giáo cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy, là những tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo.

Hải Đình