Xuân Trường ra quân chỉnh trang tuyến đường

Nhằm thực hiện tốt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, toàn thể cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, ban ấp của xã Xuân Trường đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang các tuyến đường trên địa bàn xã.

Toàn thể các cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, ban ấp, đoàn viên, hội viên và người dân sinh sống trên tuyến đường Thành Công, đường Xuân Trường – Trảng Táo, đường vào Khu Di tích Danh lam thắng cảnh núi Chứa Chan đã cùng nhau dọn dẹp, trồng hoa, dọn cỏ 2 bên đường, dọn vệ sinh, nạo vét mương khơi thông dòng chảy, phát quang cây cối, bụi rậm, treo cờ tổ quốc, sửa chửa hệ thống chiếu sáng, vận động người dân đăng ký thu gom rác thải và mua bảo hiểm y tế.

toan xa ra quan 2021.jpg

Buổi ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang các tuyến đường trên địa bàn xã nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, công chức, ban ấp, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã cùng nhau chung tay tham gia đảm bảo các tiêu chí "Sáng, xanh, sạch, đẹp" trên tuyến đường kiểu mẫu, thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường.

Pha Nguyễn