Công an xã Lang Minh kiểm tra hành chính bắt quả tang 04 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tại nhà ông Nguyễn Văn Cảm thuộc ấp Tây Minh, xã Lang Minh, huyện Xuân Lộc

Nhằm triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, tuần tra vũ trang để phòng ngừa và tổ chức tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, vi phạm pháp luật trên từng tuyến, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm, nhất là các loại tội phạm có biểu hiện gia tăng hoạt động trong trạng thái bình thường mới và dịp Tết dương lịch, tết nguyên đán. Tiếp tục duy trì mục tiêu kiềm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tạo môi trường an ninh, an toàn, lành mạnh để khôi phục, phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên.

Quán triệt chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 21 giờ 00 phút ngày 16/12/2021, Công an xã Lang Minh kiểm tra hành chính tại nhà  ông Nguyễn Văn Cảm thuộc ấp Tây Minh, xã Lang Minh, huyện Xuân Lộc; phát hiện 04 đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Phạm Văn Chiến -sinh năm 1993; Nguyễn Trường Sơn -sinh năm 1998; Nhĩn Say Và -sinh năm 1993 và Nguyễn Văn Cảm -sinh năm 1992 tất cả đều thường trú tại ấp Tây Minh- xã Lang Minh - Xuân Lộc - Đồng Nai. Qua test nhanh các đối tượng trên đều dương tính với ma túy (ma túy đá).

dsds.jpg
Các đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy

Công an xã Lang Minh triệu tập 04 đối tượng trên về trụ sở Công an xã để làm việc, tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận đã nhiều lần tụ tập mua ma túy về để sử dụng. Hiện nay, Công an xã Lang Minh lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Công an xã Lang Minh (CAH)​