Đảng bộ xã Suối Cát tổng kết công tác Đảng năm 2021

Sáng ngày 14/01, Đảng bộ xã Suối Cát đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2022. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Phan Văn Dự - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy xã và một số đảng viên hoàn xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.
fa19aaed3fdbf285abca.jpg

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã Suối Cát, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng đã được triển khai hiệu quả. Giá trị sản xuất xã hội đạt 1.148,9 tỷ đồng, tổng thu ngân sách trên địa bàn xã đạt 832​ triệu đồng, thực hiện đạt 14/20 tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu. Cùng với đó, công tác xây dựng Đảng cũng được Đảng bộ xã chú trọng, trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Trong năm, Đảng ủy xã đã công nhận mới 9 trung kiên, kết nạp được 5 đảng viên mới, đạt chỉ tiêu huyện giao.

Cũng trong năm 2021, Đảng bộ xã đã lãnh đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và lãnh đạo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn xã. Xây dựng hoàn thiện quy chế làm việc của Đảng ủy và chương trình hành động, quy chế làm việc của UBKT Đảng ủy, trong năm, đã thực hiện 2 đợt kiểm tra đối với 9/9 chi bộ trực thuộc. Qua đánh giá chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng, toàn Đảng bộ có 53 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 216 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong tổng số 9 chi bộ, có 1 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Qua năm 2022, Đảng bộ xã Suối Cát sẽ tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng, đảm bảo AN-TT, xây dựng Đảng bộ, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; chính quyền thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid​- 19. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Suối Cát đã khen thưởng cho 1 tập thể, 53 cá nhân đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Xuân Tùng