Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc thăm, chúc mừng, tặng quà các tổ chức, chức sắc các tôn giáo và các tổ chức tôn giáo thăm, chúc mừng xuân Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần năm 2022 của dân tộc, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức đoàn cán bộ đến thăm, chúc mừng và tặng quà các tổ chức, chức sắc các tôn giáo. Đồng thời, tiếp, đón Ban trị Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Ban đoàn kết công giáo huyện và Đại diện các chi hội tin lành Việt Nam (miền nam) thăm, chúc mừng xuân Nhâm Dần năm 2022, cụ thể.

Nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần  của dân tộc, mừng xuân năm 2022, sáng 21/01/2022 đồng chí Huỳnh Thị Lành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Bê - Phó Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo các ngành chức năng liên quan, lực lượng vũ trang đã đến thăm và chúc tết Ban trị sự Phật Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc; Ban đoàn kết Công Giáo huyện Xuân Lộc; Đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam); Thánh đường Hồi Giáo Xuân Hưng; Linh mục Trần Phú Sơn - Hạt trưởng Giáo hạt Gia Ray, mục sư Điểu Bôi và các cơ sở thờ tự khác trên địa bàn huyện.

hinhthamsctong (1).jpg
Hình 1:
Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc

Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Huỳnh Thị Lành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm chúc tết đến các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ các tôn giáo được đón một cái Tết thật an lành, hạnh phúc và đầm ấm. Đồng thời, ghi nhận những kết quả phật sự đã đạt được, biểu dương những đóng góp tích cực của các chức sắc, tu sĩ, chức việc và quần chúng tín đồ các giáo trên địa bàn huyện Xuân Lộc trong năm 2021, nhất là công tác từ thiện xã hội trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống đại dịch COVID - 19; các cơ sở tôn giáo đã vận động xây dựng nhà tình thương cho người khó khăn về nhà ở; tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong các dịp lễ, tết; cứu trợ và ủng hộ trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền và hiện vật trị giá trên 15 tỷ đồng ... đã góp phần không nhỏ trong công tác an sinh xã hội chung của huyện. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo tích cực vận động tín đồ các tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội từ thiện, đoàn kết các tôn giáo, dân tộc, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và công tác phòng chống cháy nổ trong cao điểm tết Nguyên Đán sắp tới góp phần xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng giàu đẹp...

hinhthamsctong (2).jpg
Hình 2: Đồng chí Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết Linh mục Trần Phú Sơn Trưởng Hạt trưởng Giáo hạt Gia Ray;

hinhthamsctong (3).jpg

Hình 3: Đồng chí Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết Linh mục Nguyễn Trường Sơn Trưởng Ban đoàn kết Công giáo huyện;

hinhthamsctong (4).jpg
Hình 4: Đồng chí Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết Mục sư Nhu siol - Quản nhiệm chi hội Tin Lành Xuân Thọ.

hinhthamsctong (5).jpg
Hình 5: Đồng chí Huỳnh Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết Ban Giáo cả Thánh đường Hồi giáo Xuân Hưng.

Đại diện các tổ chức tôn giáo, đã bày tỏ sự vui mừng với những thành quả về kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của huyện Xuân Lộc đã đạt được trong năm 2021 và cảm ơn Lãnh đạo huyện Xuân Lộc thời gian qua tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở tôn giáo và tín đồ các tôn giáo thực hiện các hoạt động tôn giáo hết sức tốt đẹp; mong muốn trong thời gian tới, Lãnh đạo huyện Xuân Lộc tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các cơ sở tôn giáo và tín đồ các tôn giáo trong mọi hoạt động tôn giáo. Bên cạnh đó, đại diện các tổ chức tôn giáo cũng bày tỏ sẽ tiếp tục nổ lực hết sức mình để cùng với các chức sắc, tu sĩ và tín đồ các tôn giáo trên địa bàn huyện đoàn kết, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần đưa huyện Xuân Lộc ngày một phát triển.

NV Xuân Lộc