Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát

 

Chiều ngày 8/9, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Xuân Lộc phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng công tác kiểm tra giám sát năm 2017. Dự lễ bế giảng có bà Nguyễn thị Cát Tiên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy.

Qua thời gian 3 ngày 342 đối tượng là cán bộ công tác kiểm tra của ủy ban kiểm tra các Đảng ủy cơ sở, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đã hoàn thành nội dung kế hoạch với 6 chuyên đề gồm: Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới về việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng; Công tác tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; xem xét thi hành kỷ luật Đảng và giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng; Công tác giám sát và kiểm tra tài chính Đảng; kiểm tra tổ chức Đảng và Đảng viên có dấu hiệu vi phạm; Giải quyết tố cáo đối với tổ chức Đảng và Đảng viên… Qua các chuyên đề giúp học viên nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh.

tap huan kiem tra.BMP

Dịp này, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận khóa học. Ngoaì ra để giúp các em học sinh có điều kiện đến trường Ban cán sự lớp học đã vận động học viên đóng góp trên 5 triệu đồng gây quỹ tiếp bước cho em đến trường.

tap huan kiem tra 1.BMP


                                                              Tuệ lâm

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​