Xuân Lộc họp mặt đầu năm

Sáng ngày 7/2, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức họp mặt đầu năm nhằm đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự hội nghị có các đồng chí: Viên Hồng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đức Hóa- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện.

00036.01_52_57_01.Still056 sua.jpg

Trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần vừa qua, cùng với các nguồn hỗ trợ từ ngân sách các cấp tỉnh, huyện và xã, huyện Xuân Lộc còn vận động thêm 8.440 phần quà để chăm lo tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng hưởng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người mắc Covid-19…trên địa bàn huyện với tổng trị giá 4 tỷ 200 triệu đồng. Các mặt hàng hóa phục vụ tết rất đa dạng, phong phú, giá cả hợp lí, đảm bảo tốt cho nhu cầu mua sắm tết của người dân; hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi, lành mạnh. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội giữ vững, ổn định; không xảy ra tình trạng cháy nổ, trật tự an toàn giao thông đảm bảo tốt đã tạo được không khí vui tươi và phấn khởi cho nhân dân vui Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

00036.01_51_55_22.Still060 (1) sua.jpg

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Viên Hồng Tiến đánh giá cao công tác tuần tra kiểm soát của lực lượng Công an, Quân sự đã giúp cho tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định, người dân vui xuân đón tết an toàn. Bên cạnh đó hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công các đối tượng khó khăn cũng được các cấp, các ngành thực hiện tốt. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng nêu lên nhiệm vụ trong thời thời gian tới huyện tập trung thực hiện đột phá của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 trong đó gồm: Xây dựng đội ngũ cán bộ; Nghị quyết Chuyên đề về du lịch; Khai thác tốt các công trình dự án trọng điểm của tỉnh, của Quốc gia đầu tư qua địa bàn nhằm phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Đồng thời tiếp tục chú trọng xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu tại địa phương…

00036.01_51_03_24.Still058cattien.jpg

Cùng phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp, ngành địa phương cần tập trung trong thời gian tới như: Công tác tuyển quân năm 2022; Chuẩn bị tốt mọi điều kiện để cho học sinh đi học trở lại sau thời gian học online để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời tập trung phát triển kinh tế xã hội xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Tuệ Lâm- Hải Đình