Tư lệnh quân khu 7 thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ tại điểm cao Núi Chứa Chan

​Ngày 9-2, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ (CBCS) các đơn vị: Đài chuyển tiếp trung gian (Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh) và Trạm sửa chữa SK (Lữ đoàn Thông tin 23- Quân khu 7) đang thực hiện nhiệm vụ tại cao điểm núi Chứa Chan, H.Xuân Lộc.

eeee (2).jpgeeee (3).jpg

Cùng tham gia đoàn công tác có thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng, Phó tham mưu trưởng Quân khu; Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiệu, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Đại tá Vũ Văn Điền, Ủy viên Ban TVTU, Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh.
Báo cáo với đoàn, đại diện 2 đơn vị cho biết, dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022 và chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2022), CBCS các đơn vị duy trì nghiêm túc công tác trực sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ cao điểm Núi Chứa Chan, kết nối tốt mạch máu thông tin liên lạc của đài chuyển tiếp tỉnh và quân khu, phục vụ kịp thời sự lãnh đạo, điều hành của Thủ trưởng, Bộ Tư lệnh Quân khu, Bộ CHQS tỉnh, góp phần đảm bảo an toàn địa bàn và bình an cho nhân dân vui Xuân đón Tết. Đồng thời, CBCS cũng tổ chức chào Cờ Tổ quốc trên đỉnh núi, tổ chức một số trò chơi dân gian phù hợp và đảm bảo canh trực cao điểm an toàn.
Thay mặt đoàn công tác, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng biểu dương nỗ lực vượt qua khó khăn, gian khổ của CBCS nơi đây đã đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị CBCS tiếp tục nêu cao cảnh giác cách mạng, thương yêu đồng chí, đồng đội, cùng nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

eeee (4).jpg

Dịp này, thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu đã tặng quà, động viên CBCS các đơn vị và gửi quà của đồng chí Thượng tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trao tặng CBCS đang thực hiện nhiệm vụ tại cao điểm Núi Chứa Chan.

Ngọc Hoàng